ผอ.โรคกำเริบขับรถชนเด็กนร.ตาย-เจ็บเพียบ

Written on:June 11, 2014
Comments
Add One

ผอ.รร.วังน้ำขาว เกิดโรคลมชักกะทันหันระหว่างขับรถออกจากโรงเรียน รถเสียหลักพุ่งชนนักเรียนตาย 4 เจ็บจำนวนมาก

วันนี้ (11 มิ.ย. 57) มีรายงานว่า เกิดเหตุรถยนต์ชนนักเรียนภายในโรงเรียนหนองบัวพิทยาคาร อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู เป็นเหตุให้นักเรียนเสียชีวิต 4 ราย เจ็บอีกกว่า 10 ราย

จากการตรวจสอบพบว่า ขณะเกิดเหตุครูอยู่ระหว่างนำนักเรียน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 รร.หนองบัววิทยายน เดินเป็นแถวเพื่อร่วมงานวันวิทยาศาสตร์โลก ที่รร.หนองบัวพิทยาคาร ต.ลำภู อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู แต่ระหว่างเดินเข้าโรงเรียนมีรถยนต์พุ่งเข้าชนเด็กนักเรียน เสียชีวิตทันที 4 ราย บาดเจ็บกว่า 10 ราย เจ้าหน้าที่จึงนำส่ง รพ.หนองบัวลำภู

เบื้องต้นทราบว่า ผู้ขับรถยนต์เป็นผู้อำนวยการ รร.วังน้ำขาว คือ นายบัวลำ โง๊ะบุดดา อายุ 57 ปี โดยกำลังขับรถออกจากโรงเรียน แต่เกิดอาการโรคลมชักกะทันหันทำให้ไม่สามารถควบคุมรถได้ จึงชนเด็กนักเรียนที่กำลังเดินเข้าโรงเรียนเพื่อชมงาน เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมากดังกล่าว

 

ขอบคุณที่มาและภาพประกอบจาก : TNN24

 


   ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ


“อาเต้น”ส่งข้อความจากใจถึง“สิงห์”หลานชาย

“หม่ำ จ๊กมก” ปล่อยให้กม.ลงโทษน้องสาวเสพยา
ไข้เลือดออก
เหยื่อโคราชดับ เหตุไข้เลือดออกระบาด

“ซุปตาร์อั้ม”ผุดธุรกิจความงามยันไม่ทับรอย “แอมป์”

สลด! หญิงสาวกระโดดน้ำฆ่าตัวตายหนีโรคร้าย
ปิดถนนจี้เงินน้ำท่วม
ชาวบางแค-บางเขน เดือดปิดถนนจี้เงินน้ำท่วม

Leave a Comment

Your email address will not be published.