ชาวเน็ตรุมจวก!โจรแสบปล้นทรัพย์คนแก่

Written on:December 11, 2014
Comments
Add One

ชาวเน็ตรุมจวก! โจรแสบบุกปล้นทรัพย์คนแก่ขณะนอนหลับ ก่อนชิ่งหนีลอยนวล 

วันนี้ (11ธ.ค.57) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Aongkarak Audakan ได้แชร์คลิปวีดีโอภาพวงจรปิด ระบุวันที่ 10 ธ.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 03.14 น. โดยผู้โพสต์ได้ระบุว่า “มันเตะหน้าแม้กระทั่งคนแก่..ใช้สเปรย์ฉีดหน้า ..ปล้นทรัพย์ เหตุเกิดเมื่อคืนตอน 02.00น. กว่าๆ แถววัดเจษฎ์ สงสารลุง”

ทั้งนี้ ภายในคลิป เป็นภาพคนร้ายกลุ่มวัยรุ่นได้เดินเข้ามาปล้นทรัพย์คนแก่ขณะนอนหลับอยู่ริมประตู โดย1ในคนร้ายเดินมาถึงก็เตะเข้าที่ใบหน้าของชายแก่หลังตกใจตื่นเพราะเสียงสุนัขเห่า จากนั้นก็มีกลุ่มวัยรุ่นอีก 2 คน ตามเข้ามาสมทบ ร่วมกันค้นตัวเพื่อปล้นทรัพย์ โดยมีชายหนึ่งคนพยายามนำผ้ามาปิดบังหน้า

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบไปยัง พ.ต.อ.จำแรง สุดใจ ผู้กำกับการสถานีภูธรเมืองสมุทรสาคร (ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร) เปิดเผยว่า เบื้องต้นยังไม่มีใครแจ้งความเข้ามา ตอนนี้ได้ให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบแล้ว หากพบผู้เสียหายจะให้มาแจ้งความดำเนินคดี

 

 

ขอบคุณที่มาและภาพประกอบจาก : TNN24


   ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

เพลิงวอดค่ายผู้ลี้ภัยซีเรีย
เพลิงวอดค่ายผู้ลี้ภัยซีเรียในตุรกีดับ2

หน.คสช.แถลงข่าวเผยเร่งปฏิรูปปท.ทุกด้าน เพื่อความสงบคนไทย

ศาลปกครอง!สั่งเลิกถ่ายทอดบอลโลกผ่านฟรีทีวี

“กระทิง” แชมป์ยูโร 2012 กลับบ้านฉลองยิ่งใหญ่

“ใบเตย อาร์สยาม”เเจงวุ่น! ข่าวลือตั้งท้อง

โจรบุกจี้ธ.ธนชาตสาขาคลองสามฉก2แสนหนี

Leave a Comment

Your email address will not be published.