ยิงปืนฉลองปีใหม่กระสุนตกหลังคาบ้านโชคดีไร้เจ็บ

Written on:January 5, 2015
Comments
Add One

พบกระสุนปืนตกใส่ในบ้านจ.พิษณุโลก คาดฝืมือวัยรุ่นที่ยิงปืนขึ้นฟ้า เพื่อเฉลิมฉลองช่วงปีใหม่

วันนี้ (5 ม.ค.58) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.หญิงสุธาสินี โตมี ร้อยเวร สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งเหตุมีกระสุนปืนตกใส่บ้านเรือนประชาชนมีทรัพย์สินเสียหายเล็กน้อย จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจจำนวนหนึ่ง รีบไปตรวจสอบ

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักเลขที่ 282 หมู่ 2 ต.บ้านคลอง อ.เมือง เป็นบ้านครึ่งไม้ครึ่งปูน 2 ชั้น มีรั้วรอบขอบชิด พบนายสุรพงษ์ พรหมมีเนตร อายุ 44 ปี อาชีพธุรกิจส่วนตัว เจ้าของบ้าน ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ พร้อมกับพาไปชี้จุดเกิดเหตุบริเวณห้องครัวชั้นที่ 2 ตรวจสอบพบว่าหลังคาสังกะสีมีรูโหว่กว้างประมาณ 5 ซม. ที่พื้นบ้านพบหัวกระสุนขนาด 11 มม. ตกอยู่ 1 หัว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นตำรวจคาดว่า หัวกระสุนดังกล่าวน่าจะถูกยิงจากคนที่คึกคะนองยิงปืนขึ้นฟ้าเพื่อเฉลิมฉลองช่วงเทศกาลปีใหม่ และยังมีผู้ประสบเหตุลักษณะเดียวกันแต่ไม่ได้แจ้งความอีกรายด้วย

ขอบคุณที่มาและภาพประกอบจาก: TNN24


   ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ


“โค้ชเช”จ้อสื่อนอกย้ำไม่ได้ต่อยน้องก้อย

ติ่งเศร้า!ฮอร์โมน 2 เตรียมปิดฉาก11ต.ค.นี้

แผ่นดินไหว7.4ริกเตอร์นอกชายฝั่งประเทศปาปัวนิวกินี
ปากระจกรถเมล์
มือดีปากระจกรถเมล์ ผู้โดยสารหนีวุ่นหวั่นโดนยิง

ถนนสุขุมวิท-สีลม แท็กซี่ปฏิเสธผู้โดยสารสูงสุด
ซิววิมเบิลดันสมัย7
เฟดเอ็กซ์ หวด มาร์รีย์ 3-1 ซิววิมเบิลดันสมัย7

Leave a Comment

Your email address will not be published.